Tỷ giá tiền ảo Bitcoin (BTC) hôm nay

Tỷ giá tiền ảo Bitcoin (BTC) hôm nay mới nhất

Cập nhật tỷ giá tiền ảo Bitcoin mới và chính xác nhất hôm nay theo trung bình giá từ các sàn giao dịch BTC lớn và uy tín nhất trên thế giới như Binance (Sàn giao dịch Bitcoin, Altcoins lớn nhất thế giới), Coinbase, Bitstamp, Kraken...

Chuyển đổi giá Bitcoin (BTC Calculator)

Bạn có thể chuyển đổi số lượng của đồng tiền ảo Bitcoin sang giá các đồng tiền pháp định khác như Việt Nam Đồng (VND), Đồng Đô la (USD) hay Đồng Euro (EUR)...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin hôm nay

Blockchain Việt Nam cung cấp chỉ báo sức mua và sức bán Bitcoin theo từng khung từng gian từ vài phút đến vài tháng để bạn rút ra được kết luận cho riêng bản thân mình.

Biểu đồ giá Bitcoin

Dưới đây là biểu đồ giá Bitcoin trong vòng 1 năm tính đến thời điểm hiện tại.

Biểu đồ nhiệt thị trường Tiền điện tử

Biểu đồ dưới đây cung cấp một cái nhìn trực quan toàn cảnh thị trường Bitcoin nhất đến cho bạn.

Top sàn mua bán Bitcoin tốt nhất

Tổng hợp các sàn giao dịch Bitcoin uy tín, thanh khoản nhanh và phí giao dịch thấp nhất của thế giới và Việt Nam. Các sàn được liệt kê dưới đây đều có thể mua Bitcoin bằng tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.

Tuy nhiên, theo cá nhân mình đánh giá thì việc mua bán trên sàn Remitano vẫn là dễ dàng nhất, còn sàn Vcc Exchange thì có phí giao dịch rẻ nhất. Binance thì là sàn lớn nhất thế giới nên mức độ uy tín là hơn các sàn còn lại.

Sàn giao dịch

đánh giá

link đăng ký

Binance (quốc tế)

Uy tín (9.5/10)

Remitano (Việt Nam)

dễ dàng (9/10)

Vcc Exchange (Việt Nam)

phí rẻ (8.5/10)


ĐĂNG KÝ ĐỂ:

Nhận thông báo mới nhất về diễn biến thị trường tiền điện tử Bitcoin, Altcoins cũng như các nhận định phân tích kỹ thuật về xu hướng của thị trường trong thời gian sắp tới.

Tỷ giá tiền ảo Bitcoin (BTC) hôm nay mới nhất