Phân tích Kỹ thuật trong thị trường Tiền điện tử (Cryptocurrency)

Th12 11

Hoàng Việt

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về tác giả.

Phân tích kỹ thuật đã xuất hiện khá lâu từ lúc thị trường được hình thành dưới hình thức trao đổi. Nhưng cộng đồng trading đã không chấp nhận phân tích kỹ thuật như một công cụ hữu hiệu để kiếm tiền cho đến cuối năm 2015 hoặc đầu năm 2016. Dưới đây là những gì các nhà phân tích kỹ thuật đã cho biết rằng phân tích kỹ thuật đã  chiếm ưu thế chủ đạo đối với thế hệ cộng đồng thị trường để nắm bắt xu thế thị trường.

Phân tích Kĩ thuật trong thị trường Tiền điện tử (Cryptocurrency)

Phân tích Kĩ thuật trong thị trường Tiền điện tử (Cryptocurrency)

Một số lượng Trader tham gia vào các thị trường vào các ngày, tuần, hoặc tháng cụ thể. Đa phần các Trader làm một việc giống nhau, lặp đi lặp lại nhằm nỗ lực để kiếm tiền. Nói cách khác, các cá nhân đã phát triển xu hướng của mô hình, và một nhóm các cá nhân, tương tác với nhau trên cơ sở đều đặn, hình thành nên các mô hình. Những hành vi mô hình được quan sát và được định lượng, nó lặp đi lặp lại với những thống kê đáng tin cậy.

Phân tích kỹ thuật là một phương pháp thu thập các hành vi để đưa vào mô hình được nhận dạng mà có thể cung cấp cho một dấu hiệu rõ ràng với một xác suất lớn hơn khi có một sự việc xảy này ra so với việc khác. Trong một nghĩa nào đó, phân tích kỹ thuật cho phép bạn xâm nhập vào tâm của thị trường để dự đoán những gì có thể xảy ra tiếp theo, dựa trên các loại mô hình thị trường tạo ra ở một số thời điểm trước đó.

Phân tích kỹ thuật là một phương pháp để chỉ ra biến động giá trong tương lai, nó đã cho thấy là nó cao siêu hơn nhiều so với phương pháp phân tích căn bản thuần túy. Nó giữ cho các Trader tập trung vào những gì thị trường đang diễn ra phút giây hiện tại và có liên quan những gì nó đã xảy ra trong quá khứ, thay vì chỉ tập trung vào những gì thị trường cần phải làm đó là chỉ dựa vào tính hợp lý và tính logic được xác định bởi một mô hình toán học. Mặt khác, phân tích cơ bản tạo ra cái mà tôi gọi là “khoảng cách thực tế” giữa “cái có thể xảy ra”“cái đã xảy ra.” Khoảng cách thực tế rất khó để làm bất cứ điều gì, những dự đoán dài hạn thì khó có thể khai thác được, ngay cả khi nó chính xác.

Đọc thêm:  Bitcoin có phải dành cho tội phạm không?

Ngược lại, phân tích kĩ thuật không chỉ thu hẹp khoảng cách thực tế này, mà nó còn sẵn sàng giúp các Trader có lợi thế tận dụng các khả năng không giới hạn của thị trường tiền điện tử. Các phương pháp tiếp cận kỹ thuật mở ra nhiều khả năng hơn vì nó xác định các mô hình hành vi lặp lại tương tự xảy ra như thế nào ở mọi khung thời gian-thờitừ khoảnh khắc này tới khoảnh khắc kia, hàng ngày, hàng tuần, hàng năm, và mỗi khoảng thời gian ở giữa các chu kỳ đó. Nói cách khác, phân tích kỹ thuật biến thị trường thành một dòng chảy bất tận các cơ hội để làm giàu cho bạn.

Một chút về Hoàng Việt

Sáng lập Blockchainvn - Kiếm tiền với đầu tư Tiền ảo từ 2017. Cho tới thời điểm hiện tại Trade Margin Coin là hình thức mang lại phần lớn thu nhập cho mình. Thế mạnh đặc biệt là Phân tích tâm lý & Quản lý vốn.

Xem tất cả

Blockchainvn cung cấp giải pháp mua Bitcoin trực tiếp không thông qua trung gian. Điều này giúp bạn có cơ hội mua Bitcoin hoặc các đồng coin khác với chi phí thấp nhất đi kèm sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch. Mua Bitcoin ngay tại đây.

Chia sẻ
guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất vote nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Tran Anh
Tran Anh

Cảm ơn bạn đã cho mình kiến thức

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x