7 lý do khiến mình chiến thắng đều đặn trong thị trường Tiền điện tử Bitcoin

Th12 26

Hoàng Việt

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về tác giả.

1. Tôi luôn xác định khách quan điểm lợi thế vào lệnh.
2. Tôi ấn định trước các nguy cơ của mỗi giao dịch.
3. Tôi hoàn toàn chấp nhận rủi ro hay tôi luôn sẵn sàng để giao dịch.
4. Tôi hành động dựa trên điểm lợi thế vào lệnh của tôi mà không chần chừ không do dự.
5. Tôi chi trả cho bản thân mình khi thị trường có sẵn tiền cho tôi.
6. Tôi liên tục giám sát tính nhạy cảm của tôi đối với những sai sót.
7. Tôi hiểu sự cần thiết tuyệt đối của các nguyên tắc thành công nhất quán và, do đó, tôi thề không bao giờ vi phạm !!!

Những niềm tin này là bảy nguyên tắc nhất quán. Để tích hợp các nguyên tắc này vào hệ thống thần kinh của bạn ở một mức nào đó thì yêu cầu bạn phải tạo ra cho mình một loạt các kinh nghiệm sao cho phù hợp với những nguyên tắc đó.

Điều này cũng không khác gì cậu bé muốn chơi với chó hay mong muốn của mình là trở thành một người chạy bộ. Trước khi cậu bé có thể chơi với một con chó, cậu bé đầu tiên đã phải thực hiện một số nỗ lực chỉ để được gần gũi với nó. Cuối cùng, giống như sự cân bằng năng lượng trong hệ thống tinh thần của mình thay đổi, cậu ta có thể chơi với con chó mà không có bất kỳ kháng cự nào từ bên trong.

Đọc thêm:  Vai trò Thanh toán quốc tế & Trực tuyến của Bitcoin

Để trở thành một người chạy bộ, mình đã phải tạo ra những kinh nghiệm của việc chạy bộ bất chấp tất cả mọi thứ cản trở bên trong con người mình. Cuối cùng, năng lượng đã dịch chuyển ngày càng nhiều hơn và ưu ái hơn cho định nghĩa mới về con người mình, chạy đã trở thành một biểu tượng tự nhiên, một bản sắc riêng của mình.

Rõ ràng, những gì chúng ta đang cố gắng hoàn thành ở đây thì phức tạp hơn là trở thành một người chạy bộ hoặc vuốt ve một con chó, nhưng những động lực cơ bản của quá trình này thì giống hệt nhau. Chúng ta sẽ bắt đầu với một mục tiêu cụ thể.

NỘI DUNG BỊ KHÓA

Nếu bạn đã đăng ký kênh Youtube của mình, hãy nhận mật khẩu ở link này

Một chút về Hoàng Việt

Sáng lập Blockchainvn - Kiếm tiền với đầu tư Tiền ảo từ 2017. Cho tới thời điểm hiện tại Trade Margin Coin là hình thức mang lại phần lớn thu nhập cho mình. Thế mạnh đặc biệt là Phân tích tâm lý & Quản lý vốn.

Xem tất cả

Blockchainvn cung cấp giải pháp mua Bitcoin trực tiếp không thông qua trung gian. Điều này giúp bạn có cơ hội mua Bitcoin hoặc các đồng coin khác với chi phí thấp nhất đi kèm sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch. Mua Bitcoin ngay tại đây.

Chia sẻ

2
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
mới nhất cũ nhất vote nhiều nhất
LN Nguyen
LN Nguyen

Hay quá luôn